ABOUT

Bonanza Built เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างในเครือ “โบนันซ่า เขาใหญ่” เราเป็นบริษัทที่ให้บริการครบวงจรแบบ one stop service ครอบคลุมงานรับเหมาก่อสร้าง วางแปลน ออกแบบ และตกแต่งภายใน เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณภายใต้การคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของผู้รับบริการเป็นสำคัญที่สุด

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี Bonanza Built มีผลงานการก่อสร้างบ้าน คอนโด โรงแรม และ สนามกอล์ฟภายในโครงการโบนันซ่าเขาใหญ่มากมาย บริษัทเราเป็นบริษัทแรกๆที่เข้ามาบุกเบิกการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่เขาใหญ่ด้วยบุคลากรที่มากด้วยความรู้ ประสบการณ์ และความชำนาญระดับมืออาชีพหลายท่านที่ร่วมกันก่อตั้งโบนันซ่าเขาใหญ่จนถึงปัจจุบัน

นอกจากงานก่อสร้างและออกแบบแล้ว เรายังเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการสร้างบ้านไม้ซุงอันดับต้นๆของประเทศจากผลงานบ้านไม้ซุง (log home) มากกว่า 100 หลังทั่วประเทศ

เพราะเราได้เห็นและมีส่วนร่วมกับการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องของพื้นที่เขาใหญ่มาโดยตลอด การเกิดขึ้นของโครงการมอเตอร์เวย์ และ โครงการรถไฟความเร็วสูง ซึ่งกำลังถูกผลักดันให้เดินหน้าอย่างเป็นรูปธรรม โดยพร้อมที่จะเปิดให้บริการภายในปี 2563 เป็นต้นไป เราจึงพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการก้าวเคียงข้างไปกับการพัฒนาครั้งสำคัญนี้ เพราะถือเป็นโอกาสที่จะช่วยในการสร้างเสริมพัฒนาพื้นที่เขาใหญ่ในอนาคต ดุจเดียวกับที่เราได้สร้างโครงการโบนันซ่ามาแล้ว

ONE STOP Services

รับเหมาก่อสร้าง (Construction)

บริการรับเหมาก่อสร้างทั้งขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ โดยควบคุมคุณภาพให้เป็นไปตามแบบก่อสร้าง และเป็นไปตามมาตรฐานงานก่อสร้างทุกขั้นตอน ตรวจความเรียบร้อยก่อนส่งมอบงานพร้อมกับเจ้าของบ้าน พร้อมให้บริการขอมิเตอร์ไฟฟ้า ประปา และบ้านเลขที่ให้เรียบร้อย บ้านเสร็จพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที รับประกันโครงสร้าง 10 ปี พร้อมทีม service ในพื้นที่พร้อมให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ

ออกแบบ (Design)

เราบริการจัดทำแบบก่อสร้างพร้อมขออนุญาตให้ โดยเริ่มต้นด้วยการพูดคุยถึงความต้องการเพื่อดูถึงความเหมาะสมของรูปแบบบ้านกับขนาดที่ดิน และใช้เป็นข้อมูลในการออกแบบ โดยนำเสนอแบบสถาปัตยกรรมทั้งแบบ 2D, 3D และ ตัวอย่างวัสดุ พร้อมทั้งคำนวนโครงสร้างและประเมินราคา เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน และได้บ้านที่ตรงใจเจ้าของบ้านมากที่สุด นอกเหนือจากนั้นเรายังบริการจัดทำแบบก่อสร้าง แบบขออนุญาตให้ โดยเรามีบริการแก้ไขงานให้ตามเอกสารแก้ไขของทางเขตจนผ่าน

ตกแต่งภายใน (Interior)

ทีมมัณฑนาการมืออาชีพ คอยให้คำแนะนำในเรื่องของการออกแบบตกแต่งภายใน ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าพร้อมดูแลตลอดการสร้างสรรค์พื้นที่ ให้ออกมาตรงความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัยหรือธุรกิจของคุณ เพื่อแสดงเอกลักษณ์ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณเอง ดังนั้นด้วยความเข้าใจ เราจึงพัฒนาบริการตกแต่งภายใน รวมถึงใส่ใจในทุกขั้นตอนทุกรายละเอียดต่างๆ เพื่อให้กลายเป็นผลงานที่ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

ผลงานของเรา

ติดต่อเรา

โครงการโบนันซ่า เขาใหญ่ 235 หมู่ 11 ถนน ธนะรัตน์ ตำบล ขนงพระ อำเภอ ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130

  • +66 (0) 88 885 3335
  • Infos@bonanza-ky.com

Follow Us