ASH

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ร้าน ASH ร้านอาหารเปิดใหม่ในโครงการ โบนันซ่า เขาใหญ่ คอนเซ็ปท์ของร้านก็คือการใช้ฟืนประกอบอาหารทุกๆเมนู โดยผ่านเตาทั้ง 3 แบบได้แก่ เตาถ่าน เตาย่าง เตารมควัน เพื่อให้เปลวไฟจากฟืนนั้นช่วยปลดล็อกรสชาติอาหาร ที่กรรมวิธีอื่นไม่สามารถทำได้ นอกจากนี้เราเลือกใช้วัตถุดิบ คุณภาพดีในท้องถิ่นที่ปราศจากสารเคมี และฮอร์โมนต่างๆ มาใช้ในการประกอบอาหารเพื่อให้ทุกคำที่ทานเข้าไปนั้น นึกถึงเขาใหญ่ ที่สำคัญคือช่วยสนับสนุนเกษตรกรในท้องถิ่นให้มีรายได้อีกด้วย

Simplicity is beautiful. We're proud to work with local merchants to get the finest ingredients to serve our guests.

เพื่อให้ได้อาหารที่ดีและสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า เราจึงใส่ใจและพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบเป็นอย่างมาก โดยเราได้รับความร่วมมือจากเกษตรกรในท้องถิ่น ที่มีความมุ่งมั่นจะผลิตวัตถุดิบที่ดีที่สุดเพื่อส่งต่อมายังลูกค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นผัก ผลไม้ ปลอดสารพิษ ไข่ไก่ออร์แกนิค จากการเลี้ยงระบบเปิด หรือเนื้อสัตว์ชั้นดี จากฟาร์มชั้นนำ ทางภาคอีสาน ที่มีความปลอดภัยและปราศจากฮอร์โมน และด้วยความร่วมมือจากเกษตรกรในท้องถิ่นนั่นเอง จึงทำให้ทุกๆเมนูที่เรารังสรรค์ขึ้นมา นอกจากจะมีรสชาติที่ดีแล้ว ยังสามารถบอกเล่าเรื่องราวของวัตถุดิบได้ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางอีกด้วย

จุดเด่นของร้านเราคือการรมควัน ซึ่งการรมควันนั้นเป็นวิธีประกอบอาหารที่ต้องใช้ทักษะ สมาธิและประสบการณ์ และความตั้งใจจากผู้คุมไฟเป็นอย่างสูง เพราะว่าเนื้อแต่ละชนิดที่เราเลือกใช้หรือเนื้อแต่ละส่วนที่เราคัดสรรมาใช้รมควันจำเป็นต้องใช้ความอดทนความใส่ใจและที่สำคัญที่สุดคือเรื่องของอุณหภูมิและระยะเวลาที่แตกต่างกันออกไป

รวมถึงสิ่งที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือไม้ไม้แต่ละชนิดก็จะให้ผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งไม้ที่เราเลือกใช้เป็นไม้ลำใหญ่ที่สั่งจากเกษตรกรทางภาคเหนือ เหตุผลที่เราใช้ไม้ชนิดนี้เป็นเพราะกินแล้วรสชาติของสโมคจากไม้ลำไยนั้นเข้ากันกับเครื่องเทศโฮมเมดที่เราคิดคนขึ้นได้อย่างลงตัวที่สุด

แล้วเราจะทำให้คุณเข้าใจว่าการรมควันที่แท้จริงนั้นเป็นอย่างไร”

ประเภทอาหาร

BBQ & Steak House

เวลาทำการ

วันศุกร์ – วันอาทิตย์ : 12.00-21.00 น.

โทรศัพท์

+66(0) 85-594-8901