- EVENTS -

Parco Hotel Khaoyai อีกหนึ่งสถานที่จัดงานยอดนิยมของเขาใหญ่ ที่ไม่ควรพลาด!

โรงแรม พาโค่ เขาใหญ่ สถานที่จัดงานกิจกรรมชั้นนำอีกหนึ่งแห่ง ที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในเขาใหญ่ ออกแบบงานพิเศษให้ออกมาสวยหรูระดับพรีเมี่ยม ส่งมอบความประทับใจให้กับแขกทุกท่านที่ใช้บริการ หน้าที่หลักของทางโรงแรม คือ มุ่งเน้นการจัดงานของลูกค้าให้มีสไตล์และมีเอกลักษณ์ กับการตกแต่งที่เน้นความโดดเด่นทางด้านศิลปะ รังสรรค์งานโดยทีมงามผู้มากประสบการณ์ มีการวางแผนร่วมกันกับลูกค้าก่อนดำเนินงานทุกครั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้ และเพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด อีกทั้งทางทีมงานยังเน้นความสำคัญในเรื่องการสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างเจ้าของงานและผู้ร่วมงาน จึงดูแลใส่ใจทุกรายละเอียดเป็นอย่างดี และรังสรรค์งานให้ออกมาหรูหราตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ อีกทั้ง ทางทีมงานผู้เชี่ยวชาญยังบริหารจัดการงบประมาณค่าใช้จ่ายที่ลูกค้ากำหนดไว้อย่างละเอียดอ่อนที่สุด เพื่อนำไปดำเนินงานตามความประสงค์ และเนรมิตงานของลูกค้าให้มีเสน่ห์ดึงดูดใจมากขึ้น

เพื่อให้งานกิจกรรมเป็นไปตาม Concept และดำเนินไปตามวัตถุประสงค์อย่างราบรื่น ทางโรงแรมจึงเตรียมความพร้อม สำหรับเอื้ออำนวยความสะดวกสบายของลูกค้าในทุกด้านอย่างครบครัน เช่น อุปกรณ์สำหรับประชาสัมพันธ์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น ระบบแสง สี เสียง และทีมงานมากประสบการณ์ที่จะคอยดูแลช่วยเหลือลูกค้า โดยเพาะด้านการออกแบบดีไซน์ อาทิ ดีไซน์การจัดกิจกรรมงานอีเว้นท์ งานนิทรรศการ งานจัดเลี้ยง รวมถึงงานคอนเสิร์ต เป็นต้น ไม่ว่าจะเป็นงานรูปแบบไหน ทางทีมงานมืออาชีพก็พร้อมจะบริหารจัดการงานพิเศษของท่านอย่างพิถีพิถัน ดูแลให้ความช่วยเหลือตลอดระยะเวลาการจัดกิจกรรมตั้งแต่ต้นจนจบ

HERB GARDEN

พื้นที่ Outdoor ใต้ต้นจามจุรียักษ์และแวดล้อมความเขียวขจีของไม้นานาพันธุ์ สามารถรองรับได้ถึง 150 ท่าน เหมาะกับช่วงหน้าหนาว เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับลมหนาวของเขาใหญ่ผ่านใต้ร่มเงาจากกิ่งก้านต้นจามจุรี

ParcoHotelkhaoyai_Events_coconut cove

COCONUT COVE

ลานกิจกรรมกลางแจ้งขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับได้ถึง 2,000 ท่านเพื่อให้คุณได้จัดสรรค์กิจกรรมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต งานแต่งงาน หรืองานจัดเลี้ยงต่างๆ

ParcoHotelkhaoyai_Events_Lakeside at Bonanza hotel

LAKESIDE AT BONANZA HOTEL

พื้นที่จัดปาร์ตี้สังสรรค์ กลางแจ้งสวยสง่างามด้วยฉากของทะเลสาบและบ้านไม้ซุงที่เป็นต้นกำเนิดของโครงการโบนันซ่า รองรับงานเลี้ยงได้ทั้งกลางวันและกลางคืน สามารรถรองรับ ได้ถึง 200-300 ท่าน

นอกจากนี้ เรายังรองรับสถานที่จัดกิจกรรมในเขาใหญ่ให้ท่านเลือกสรรหลากหลายรูปแบบ อาทิ การจัดกิจกรรมในห้องขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ขนาดเล็ก และบนลานกว้างกลางแจ้งใต้ต้นจามจุรีที่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 2000 คน ทั้งนี้ ทางโรงแรมยินดีให้ความช่วยเหลือท่านอย่างอบอุ่น และพร้อมส่งมอบความพิเศษระดับพรีเมี่ยม ให้ท่านรู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้บริการ

MEETING & EVENT